Dịch vụ vé tàu hỏa

Mã sản phẩm
140
Tình trạng
Sẵn hàng
Với lợi thế chiều dài đất nước cùng nhiều phong cảnh đẹp, du lịch Việt Nam bằng tàu hỏa là sự trải nghiệm thú vị. Tờ Telegraph của Anh vừa bầu chọn 10 tuyến du lịch bằng tàu hỏa ấn tượng nhất thế giới, trong đó có tuyến Hà Nội - Đà Nẵng của Việt Nam. Hãy cùng Viettourist khám phá các hành trình du lịch Việt Nam trên những toa tàu

Giảm
giá
-0%
Giá cũ
Giá bán
Liên hệ

Màu sắc
Kích cỡ

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Di chuyển bằng đường sắt hiện nay vẫn thu hút số lượng lớn hành khách, nhất là hành khách du lịch vì tính an toàn lại có thể thoải mái đi lại, ăn uống, vệ sinh và ngắm cảnh trên các toa.

Với lợi thế chiều dài đất nước cùng nhiều phong cảnh đẹp, du lịch Việt Nam bằng tàu hỏa là sự trải nghiệm thú vị. Tờ Telegraph của Anh vừa bầu chọn 10 tuyến du lịch bằng tàu hỏa ấn tượng nhất thế giới, trong đó có tuyến Hà Nội – Đà Nẵng của Việt Nam.

Xin cùng chia sẻ những kinh nghiệm khi sử dụng phương tiện vận chuyển đường sắt:

Mua vé

Mua vé càng sớm càng tốt nếu quyết định đi du lịch bằng tàu hỏa. Một toa tàu có khoảng 4 đến 6 giường, phù hợp cho một nhóm nhỏ đi chung để chiếm trọn 1 khoang làm không gian riêng. Hình thức đi lại này vừa vui vừa an toàn với đồ đạc cất trong toa riêng biệt.

Đi tàu hỏa vừa an toàn vừa thú vị

Đi tàu hỏa vừa an toàn vừa thú vị

Hành lý

Di chuyển từ cửa ga vào đến toa tàu khá xa nên hành lý mang theo tốt nhất nên gọn nhẹ, tiện dụng. Mặc đồ thoải mái, rộng rãi khi đi trên tàu. Đồ cá nhân quan trọng nên mang theo người, đồ đạc khác cất gọn trong hộc dưới của giường tầng một hoặc cất trên khoang chứa đồ ở giường tầng ba. Đồ đạc mang theo người bạn nên cẩn thận vì ga tàu đông đúc, dễ có kẻ gian trà trộn.

Quần áo

Mặc quần dài qua đầu gối sẽ giúp bạn đỡ lạnh vào buổi đêm. Nhớ mang theo một chiếc áo khoác nhẹ tiện dụng. Một chiếc khăn quàng giúp bạn vừa có thể làm gối, chăn đắp hay ga trải khi cần.

Đồ ăn

Trên tàu có toa căng tin bán các đồ ăn nhanh như mỳ tôm, cháo, bimbim… và vào các giờ ăn đều có xe đẩy đi dọc theo tàu phát cơm trưa. Nếu bạn có chuyến đi dài, hãy mang theo hoa quả, nước uống và giấy ăn.

Ngắm cảnh từ cửa sổ toa tàu sẽ có nhiều cảm giác mới lạ

Ngắm cảnh từ cửa sổ toa tàu sẽ có nhiều cảm giác mới lạ

Vệ sinh

Tại đầu mỗi toa đều có một phòng vệ sinh và khu rửa mặt. Bạn nên dậy sớm một chút để vệ sinh cá nhân trước khi tàu đến bến. Nếu không muốn dùng nước trên tàu, hãy tự mang theo chai nước của mình. Sử dụng nước tiết kiệm. Nhớ mang theo giấy khi đi vệ sinh trên tàu.

An toàn

Một chuyến đi tàu an toàn hơn một chuyến đi bằng ô tô giường nằm và thoải mái hơn rất nhiều. Với tàu hỏa, bạn có thể đi lại thoải mái trong các toa tàu.

 

Trên đây là vài chia sẻ kinh nghiệm khi đi tàu hỏa, để hành trình được hoàn thiện hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin cập nhật và hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp vé tàu hỏa trên tất cả các chặng: Vé tàu Thống Nhất, vé tàu Phía Bắc, vé tàu Phía Nam, Vé tàu Sapa (Lào Cai)… với dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, chi phí thấp nhất

Hãy cùng Viettourist khám phá các hành trình du lịch Việt Nam trên những toa tàu

 

 


Bình luận


 
 
Sản phẩm khác

 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang 5*

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  Dịch vụ vé máy bay

  Liên hệ
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  CAM TÚC 6N5D: HÀ NỘI - TÂY NINH - HẺM NÚI BÌNH SAN HỒ - ĐAN HÀ - GIA DỤC QUAN - ĐÔN HOÀNG (6N - 5Đ)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  BẮC KINH - TỬ CẤM THÀNH (4N - 3Đ)

   
   
 •  
  -0%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  Khách Sạn Sun Spa Resort

   
   
 •  
  -4%
  HOT
  NEW
  Sale
   
   

  Khách Sạn Eldora

   
   

Hỗ trợ đặt hàng

Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

 • Đổi hàng
  trong 7 ngày
 • Giao hàng Miễn phí
  Toàn Quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Bảo hành VIP
  12 tháng

To cart
Show quick cart
Đặt ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển