VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN CANADA

Mã sản phẩm
3222
Tình trạng
Sẵn hàng

Giảm
giá
-0%
Giá gốc
Giá mới
Liên hệ

Màu sắc


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đối với công dân Việt Nam muốn xin visa thị thực vào Canada với mục đích du lịch thì phải chuẩn bị những hồ sơ tài liệu tối thiểu sau đây:

Thủ tục chung xin visa Canada:

  1. Hộ chiếu cũ và mới: Hộ chiếu mới phải còn hiệu lực (còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi)
  2. Copy hộ khẩu, CMND, giấy đăng kí kết hôn.
  3. Bản sao khai sinh (dưới 18 tuổi hoặc con cái đi cùng Ba Mẹ).
  4. Giấy xác nhận việc làm, hợp đồng lao động.
  5. Giấy phép công ty cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể
  6. Copy hồ sơ tài chính: Sở hữu nhà / đất. Sổ tiết kiệm.
  7. Xác nhận số dư ngân hàng. Hợp đồng cho thuê nhà / xe / góp vốn
  8. Nếu là chủ công ty, doanh nghiệp, kinh doanh cá thể:
    1. Giấy phép thành lập doanh nghiệp / Giấy phép đăng kí kinh doanh.
    2. Giấy đăng kí mã số thuế.
    3. Báo cáo tài chính.
    4. Hóa đơn đóng thuế.
    5. Hợp đồng mua bán với đối tác / khách hàng (nếu có).
    6. Danh thiếp giao dịch, tờ bướm giới thiệu công ty.
  9. Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

Lưu ý:

  1. Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau:
  • Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Canada do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.
  1. Theo thông báo của Bộ Quốc tịch và nhập cư Canada, kể từ ngày 11.12.2013, những người đến thăm Canada từ một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, sẽ phải lăn tay và chụp hình kỹ thuật số khi xin thị thực để thăm viếng, du học hay lao động tại

Người xin thị thực phải đích thân đến Trung tâm tiếp nhận đơn xin thị thực (gọi tắt là VAC) để nộp đơn, lăn tay và chụp hình. Lệ phí là 85 đô la Canada cho việc lăn tay và chụp hình, trong đó bao gồm cả những dịch vụ thị thực tại Trung tâm VAC.

Lệ phí tối đa cho tất cả những người cùng một gia đình và cùng chung đơn xin thị thực là 170 đô la Canada. Người xin thị thực dưới 14 tuổi hoặc trên 79 tuổi, nhân viên ngoại giao và quan chức chính phủ đi công tác chính thức được miễn điều kiện phải lăn tay và chụp hình.

 



Bình luận


 
Sản phẩm khác

  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    THỦ TỤC VISA DU LỊCH HOA KỲ

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    Hộ chiếu Việt Nam được miễn visa ở những nước nào?

    Liên hệ
     

 
Hỗ trợ đặt hàng

Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

  • Giao hàng
    Toàn Quốc
  • Thanh toán khi
    Nhận hàng
  • Đổi hàng
    trong 7 ngày
  • Bảo hành VIP
    12 tháng

To cart
Show quick cart
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá