THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

Mã sản phẩm
3259
Tình trạng
Sẵn hàng

Giảm
giá
-0%
Giá gốc
Giá mới
Liên hệ

Màu sắc


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hiện nay, thông tin về thủ tục xin visa ÚC khá phổ biến, Quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng hoặc website của Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Việt Nam để nộp hồ sơ trực tiếp. Tuy nhiên, do thiếu sự hướng dẫn theo từng trường hợp cụ thể của cá nhân cũng như chưa có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, nên việc xin visa tự túc gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ đậu thấp.

Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa, Quý khách nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty du lịch lớn, có uy tín trên thị trường. Tại đây, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình các thủ tục xin visa để Quý khách có bộ hồ sơ đẹp, đạt yêu cầu.

Mọi công đoạn như làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, sắp xếp hồ sơ, giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp Quý khách tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn đều do công ty du lịch thực hiện, kết quả là khả năng đậu visa đến 99,9%.

Đối với công dân Việt Nam muốn xin visa thị thực vào Úc với mục đích du lịch thì phải chuẩn bị những hồ sơ tài liệu tối thiểu sau đây:

Thủ tục chung xin visa Úc:

  1. Mẫu xin visa Úc của đại sứ quán (download mẫu đơn xin visa tại đây)

(http://www.immi.gov.au/Services/Pages/immiaccount.aspx )

  1. 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  4. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  5. Tờ khai chi tiết thân nhân (http://www.vietnam.embassy.gov.au/files/hnoi/relativesform.pdf)
  6. Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (bản sao, công chứng)
  7. Chứng minh tài chính: tài khoản tiết kiệm ngân hàng, chứng minh chủ sở hửu tài sản nhà cửa, đất đai, chứng minh thu nhập tại Việt Nam.

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau:

  1. Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Úc do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  2. Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

Thủ tục cần thiết cho mục đích xin visa du lịch:

Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)

Chứng minh tài chính:

  • Giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Book vé máy bay khứ hồi
  • Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Úc
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

 

 



Bình luận


 
Sản phẩm khác

  •  
    -0%
     

    THỦ TỤC VISA DU LỊCH HOA KỲ

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    Du lịch Nepal (6N)

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN CANADA

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

    Liên hệ
     

 
Hỗ trợ đặt hàng

Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

  • Giao hàng
    Toàn Quốc
  • Thanh toán khi
    Nhận hàng
  • Đổi hàng
    trong 7 ngày
  • Bảo hành VIP
    12 tháng

To cart
Show quick cart
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá