HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Mã sản phẩm
3191
Tình trạng
Sẵn hàng

Giảm
giá
-0%
Giá gốc
Giá mới
Liên hệ

Màu sắc


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kết quả hình ảnh cho visa hàn quốc

1.Giấy tờ cá nhân (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước):

– Bản sao Chứng minh thư + Hộ khẩu, trường hợp mất CMT bổ sung bằng lái xe (bắt buộc).

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký trong hộ chiếu và có 2 trang trống để gắn visa + Hộ chiếu cũ (nếu có);

02 ảnh (4×6 cm) hình mới chụp trong vòng 06 tháng, nền trắng, không chỉnh sửa vi tính (ghi tên và năm sinh sau ảnh để tránh nhầm lẫn).

– Nếu vợ hoặc chồng đi cùng bổ sung Bản sao Giấy đăng kí kết hôn (hoặc sổ hộ khẩu).

– Trẻ em đi cùng bổ sung Bản sao Giấy khai sinh (hoặc sổ hộ khẩu).

 

2. Chứng minh nghề nghiệp, công việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước):

Chủ doanh nghiệp: nộp Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất (không cần chứng minh tài chính).

Trường hợp là công nhân viên, làm việc theo hợp đồng:

  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty nơi Quý khách đang làm việc
  • Hợp đồng lao động sao y bản chính và hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ (trong trường hợp giữ chức vụ);
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc);
  • Xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương có dấu của công ty;

Trường hợp người về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí (bản sao).

Là học sinh, sinh viên: Giấy cho phép nghỉ học của nhà trường, thẻ học sinh, sinh viên.., chứng minh tài chính của cha mẹ

3. Chứng minh khả năng tài chính (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước):

– Bản sao Sổ tiết kiệm kỳ hạn tối thiểu 3 tháng và được gửi trước ngày xin visa 3 tháng cùng xác nhận số dư có ít nhất 5.000 USD hoặc tương đương 100 triệu đồng đến thời điểm hiện tại.

– Các loại giấy tờ bổ sung: Giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, Sổ đỏ nhà đất, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất).

– Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD còn hiệu lực hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần  thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.

(Các thành viên trong tổ chức OECD (34 nước): Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Canada, Chile, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Israel, Luxembourg, Mexico, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Úc, Ý và Estonia).

– Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng, về cơ bản công ty chủ quản nộp giấy tờ bảo đảm (Giấy phép thành lập; Báo cáo tài chính; Xác nhận tài khoản… ) thì được miễn nộp giấy tờ chứng minh tài chính (nhưng cũng có thể thu giấy tờ bổ sung khi cần thiết để tham khảo về quy mô, mức tín dụng, thành tích trước đây của công ty chủ quản)

Lưu ý:

– Nếu công ty đài thọ chuyến đi mà công ty của đương đơn là một công ty tên tuổi, ví dụ như Vinaphone, HUD, LICOGI… các tập đoàn lớn, các công ty có thương hiệu trên thị trường thì chỉ cần quyết định đồng ý cho nghỉ phép đi du lịch trong nội dung có ghi rõ danh sách chi tiết nhân viên đi du lịch, thời gian, và đồng ý chi trả chi phí chuyến đi.

– Nếu công ty có quy mô vừa và nhỏ, ngoài đăng ký kinh doanh và quyết định đồng ý cho nhân viên đi du lịch, cần phải bổ sung thêm thư xác nhận số dư tài khoản công ty của ngân hàng (bản gốc dấu đỏ chữ ký mực tươi) (số dư phải có giá trị theo tỷ lệ thuận với số nhân viên được đi, tại vì mỗi cá nhân phải chứng minh tài chính tối thiểu 5.000 USD, như vậy nếu công ty bảo lãnh cho 10 nhân viên thì số dư cũng phải trên 50.000 USD), sao kê giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy chứng minh đã nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất).

4. Hướng dẫn khai trên Form:

Công ty chúng tôi sẽ gửi file mẫu Form khai visa Hàn Quốc vào địa chỉ mail của từng Quý khách, Quý khách làm theo những hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn:

– Bản thứ 1 (Form khai tiếng Việt): Quý khách in trên giấy A4, điền thật đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt

–  Bản thứ 2 (Form khai tiếng Anh): Quý khách vui lòng không khai thông tin mà chỉ ký tên vào mục “SIGNATURE OF APPLICANT” – “chữ ký của người nộp”, bên dưới mục 36, công ty chúng tôi sẽ dựa vào bản khai tiếng Việt thứ nhất của Quý khách để hoàn thiện hồ sơ bằng tiếng Anh.

CHÚ Ý :

  • Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên số lượng các điểm tham quan.
  • Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết
  • Ngay khi Quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp (1.700.000đ/ 1 người).
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Chúng tôi chỉ tổ chức du lịch tham quan thuần túy, do đó Quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Nếu Quý khách tách đoàn vì mục đích cá nhân như công tác, thăm thân… phải báo trước cho trưởng đoàn và sẽ đóng 100 USD/ ngày/ khách.

 

Kính chúc Quý khách có chuyến đi bổ ích, thú vị!!!

 



Bình luận


 
Sản phẩm khác

  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    THỦ TỤC VISA DU LỊCH HOA KỲ

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN CANADA

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    Hộ chiếu Việt Nam được miễn visa ở những nước nào?

    Liên hệ
     

 
Hỗ trợ đặt hàng

Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

  • Giao hàng
    Toàn Quốc
  • Thanh toán khi
    Nhận hàng
  • Đổi hàng
    trong 7 ngày
  • Bảo hành VIP
    12 tháng

To cart
Show quick cart
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá