HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Mã sản phẩm
3188
Tình trạng
Sẵn hàng

Giảm
giá
-0%
Giá gốc
Giá mới
Liên hệ

Màu sắc


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kết quả hình ảnh cho visa nhật bản

I.         HỒ SƠ CÁ NHÂN:

1.     Hộ chiếu gốc còn hạn 06 tháng trở lên kể từ ngày kết thúc hành trình dự kiến. Hộ chiếu đã có chữ ký của người mang hộ chiếu ở trang thứ 3 (khách ký bằng bút mực). Hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trống.

2.     Hộ chiếu cũ (nếu có).

3.     02 ảnh (cỡ 4,5×4,5cm): ảnh mới chụp trong 1 tháng gần đây, nền phông trắng, ảnh chụp thẳng mặt.

4.     CMND còn hạn (bản photo).

5.     Đối với các trường hợp cần chứng minh quan hệ, bổ sung thêm: Hộ khẩu hoặc Đăng ký Kết hôn hoặc Giấy khai sinh (bản công chứng không quá 6 tháng).

6.     Sơ yếu lý lịch: theo form do công ty du lịch cung cấp.

7.     Form visa Tiếng Anh: theo form do công ty du lịch cung cấp (khách hàng chỉ cần ký tên vào cuối trang 2 của tờ khai, chữ ký phải trùng với chữ ký ở cuối trang 3 trong hộ chiếu).

II.        CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

  • Đối với khách hàng đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí hoặc Sổ lương hưu hoặc Quyết định nghỉ hưu.
  • Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp, đứng tên trong Đăng ký Kinh doanh: Giấy phép Đăng ký Kinh doanh + Giấy tờ nộp thuế của quý gần nhất.
  • Đối với khách hàng đang làm việc trong các đơn vị tổ chức:

–      Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương / Hợp đồng lao động.

–      Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Nhật do cơ quan xác nhận.

  • Đối với học sinh, sinh viên: 

–      Giấy khai sinh.

–      Thẻ học sinh, sinh viên (hoặc giấy khen).

–      Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Nhật do trường học xác nhận.

III.       CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  • Cá nhân: Sổ tiết kiệm mang tên người đi du lịch (số tiền càng nhiều càng tốt hoặc tối thiểu tương đương là 5.000 USD) + Xác nhận của ngân hàng cho sổ tiết kiệm đó tại thời điểm hiện tại (xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm bằng tiếng Anh hoặc song ngữ không quá 07 ngày trước ngày nộp hồ sơ).
  • Gia đình: Nếu gia đình cùng tham gia chuyến đi thì có thể chung nhau 01 sổ tiết kiệm (số tiền càng nhiều càng tốt hoặc tối thiểu tương đương là 10.000 USD) kèm theo Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh của con.

VISA DU LỊCH THEO DIỆN KHEN THƯỞNG DO CÔNG TY BẢO LÃNH:

1.     HỒ SƠ TỪNG CÁ NHÂN CHUẨN BỊ: giống hồ sơ cá nhân ở trên.

2.     CÔNG TY BẢO LÃNH CHUẨN BỊ:

–        Đăng ký Kinh doanh (bản sao không quá 6 tháng).

–        Giấy tờ nộp thuế của quý gần nhất.

–        Sao kê tài khoản công ty ba tháng gần nhất kèm xác nhận số dư không quá 7 ngày trước ngày nộp hồ sơ.

–        Hợp đồng Lao động (bản sao của các cá nhân được tham gia).

–        Danh sách nhân viên theo đoàn (có mẫu sẵn).

CHÚ Ý:

–        Tất cả các giấy tờ có liên quan để làm visa yêu cầu nộp bản sao có dấu công chứng sao y bản chính (thời gian xác nhận không quá 6 tháng).

–        Quý khách nộp những thủ tục trên cho công ty du lịch tối thiểu 10 ngày làm việc trước ngày khởi hành.

–        Đây là những thủ tục cơ bản để làm visa. Trong thời gian Đại sứ quán duyệt hồ sơ có thể sẽ yêu cầu Quý khách bổ sung thêm những thủ tục khác.

–        Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp.

–        Công ty không được bảo lãnh cho thân nhân của cán bộ nhân viên. Các trường hợp người nhà đi cùng phải tự chứng minh như visa cá nhân.

–        Khuyến khích khách nộp các giấy tờ chứng minh thêm tài sản để tăng khả năng được cấp visa.

 

 



Bình luận


 
Sản phẩm khác

  •  
    -0%
     

    Hộ chiếu Việt Nam được miễn visa ở những nước nào?

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    THỦ TỤC VISA DU LỊCH HOA KỲ

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN CANADA

    Liên hệ
     
  •  
    -0%
     

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

    Liên hệ
     

 
Hỗ trợ đặt hàng

Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

  • Giao hàng
    Toàn Quốc
  • Thanh toán khi
    Nhận hàng
  • Đổi hàng
    trong 7 ngày
  • Bảo hành VIP
    12 tháng

To cart
Show quick cart
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá