Ngồi du thuyền 5 sao khám phá vịnh Lan Hạ với ưu đãi gần 50%./

17/07/2020 15:16 +07 - Lượt xem: 15572

Đã là "du thuyền" lại còn "5 sao", kiểu gì nhiều bạn sẽ nghĩ ngay chắc chuyến đi này đắt đỏ lắm? Tuy vậy, khi ghé thăm vịnh Lan Hạ...

Đã là “du thuyền” lại còn “5 sao”, kiểu gì nhiều bạn sẽ nghĩ ngay chắc chuyến đi này đắt đỏ lắm? Tuy vậy, khi ghé thăm vịnh Lan Hạ mùa hè này, tất cả du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm du thuyền Heritage Bình Chuẩn với không gian và dịch vụ tương đương một khách sạn boutique 5 sao lênh đênh trên biển, trong khi mức giá thì… rẻ chưa từng có!

Heritage Line - Ylang Cruise | Ha Long ƯU ĐÃI CẬP NHẬT NĂM 2020 ...

Được biết, Heritage Bình Chuẩn là con tàu duy nhất tại Việt Nam được thiết kế theo phong cách Đông Dương những năm 1930. Du thuyền có tổng cộng 3 tầng chính cùng hệ thống nhà hàng, bể bơi và các phòng nghỉ, tất cả đều có sự đan xen tinh tế giữa những yếu tố hiện đại và lịch sử, đầy vẻ cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng, lãng mạn.

Khám phá du thuyền 5 sao Heritage Cruise Bình Chuẩn Cát Bà ...

Đặc biệt, mỗi căn phòng trên du thuyền Heritage Bình Chuẩn đều cho bạn tầm nhìn hướng thẳng ra biển, tha hồ thu vào tầm mắt vùng vịnh Lan Hạ hoang sơ trước mặt. Nán chân tại đây, du khách còn tha hồ trải nghiệm chèo thuyền kayak đi thăm các vùng vịnh, câu mực đêm, xem nghệ sĩ chơi đàn piano buổi tối ở lounge hoặc nhâm nhi ly rượu ở một quán bar sôi động trên thuyền.

Khởi công du thuyền 5 sao phong cách boutique tại Vịnh Hạ Long ...

Với những trải nghiệm “sang – xịn – mịn” và xứng đáng 5 sao, du thuyền Heritage Bình Chuẩn có mức giá trung bình là 12 triệu đồng/đêm – khá cao so với số đông khách du lịch hiện tại. Vì vậy để góp phần tạo sự nhộn nhịp cho du lịch vùng Lan Hạ Cát Bà sau dịch Covid-19, ban quản lý du thuyền Heritage Bình Chuẩn đã quyết định đưa mức giá trải nghiệm xuống chỉ còn 6,5 triệu cho 1 phòng với 2 người lớn và 1 trẻ em! Giảm gần 50% luôn rồi còn gì!

 
Bài xem nhiều