Phong cách du lịch Sa Pa mới của các bạn trẻ

30/03/2017 02:16 +07 - Lượt xem: 24401
Những năm gần đây Sapa không chỉ được du khách biết đến với một Sapa mộng mơ khí hậu trong lành con người hiền hòa mến khách mà con được biết đến với những tour du lịch trải nghiệm.
Kết quả hình ảnh cho Du lịch trải nghiệm Sapa
Những du khách đến với Sapa ngày càng nhiều các bạn trẻ với những nguồn cảm hứng vô tận, không chỉ bằng lòng với các tour du lịch thông thường cho một chuyến du lịch, thử thách bản thân và vượt lên chính mình, khát khao vươn tới những đỉnh cao, trải nghiệm để khám phá những bản sắc văn hoa, hòa mình vào không khí lao động, cuộc sống hàng ngày tại các bản làng của người dân nơi đây, đó là ước muốn của tất cả các bạn trẻ.
Kết quả hình ảnh cho Du lịch trải nghiệm Sapa

Theo sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam với phương châm Du lịch có trách nhiệm thì du lịch cộng đồng tại các bản làng là một tour không thể bỏ qua. Với những cam kết chặt chẽ từ các nhà quản lý du lịch, các công ty lữ hành và người dân trong việc phục vụ du khách, chia sẻ lợi ích cho người dân, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa truyên thống bản địa, tour homestay tại Sapa đang thu hút rất nhiều khách nước ngoài và các bạn trẻ đến từ mọi miền tổ quốc, đã mang lại cho du khách một kỳ nghỉ, một chuyến trải nghiệm tuyệt với trong những bản làng nguyên sơ, bên những con suối quanh co trong lành cùng người dân chất phát. Những tour Homestay được thiết kế rất linh họa 2 ngày 1 đên ngủ bản tại Sapa hoặc 3 ngày 2 đêm, ngủ 2 đêm tại bản, du khách được đi bộ trên nhưng cung đường mòn quanh co qua những thửa ruộng bậc thang, ngắm nhìn hoa cỏ dại nở hai bên đường tùy theo thời gian và lòng đam mê sở thích của từng du khách. Về cơ sở lưu trú rất sạch sẽ với sự giúp đỡ của các tổ chức như SNV, EU… người dân đã có những lớp tập huấn nhằm nâng cao hiểu biết, cách phục vụ, vệ sinh sạch sẽ…du khách hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ.
Kết quả hình ảnh cho Du lịch trải nghiệm Sapa

Hơn thế nữa Fansipan một hành trình khám phá hệ sinh thái rừng Hoàng Liên, chinh phục nóc nhà Đông dương không thể bỏ qua và luôn chào đón, thử thách những bạn trẻ, những du khách có lòng đam mê khám phá, muốn trải nghiệm và rèn luyện sức khỏe. Vườn Quốc gia Hoàng Liên đã được công nhận là vườn di sản Asian với hệ động, thực vật vô cùng phong phú. Đỉnh Fansipan đã đón chào với những niềm vui chiến thắng cho rất nhiều các Du khách, các bạn đã mang về nhưng giấy chứng nhận của VQG Hoàng Liên sau hành trình gian khổ. Đó là lời động viên, chứng nhận dành cho những du khách có sự quyết tâm về ý trí, nghị lực ” Cuộc đời như người leo núi, có những người lên đến đình rồi mãn nguyện, có những người leo đến lưng chừng rồi luyến tiếc, có những người đứng dưới nhìn lên rồi biết thế”.

Kết quả hình ảnh cho đường cao tốc hà nội lào cai 
Với những lợi thế của Sapa, những nhu cầu của du khách trẻ hiện nay, đặc biệt là đường cao tốc Hà Nội- Lào Cai đã hoàn thành, Sapa là một điểm đến rất gần, rất đơn giản cho mỗi du khách.
Xem thêm:

 
Bài xem nhiều