Khách sạn dát vàng đầu tiên của Hà Nội mở cửa

03/07/2020 09:25 +07 - Lượt xem: 19414

Khách sạn bên bờ hồ Giảng Võ đưa ra các chương trình khuyến mãi giá phòng từ 250 USD kèm bộ quà tặng dát vàng.Ngày 2/7, khách sạn Dolce...

Khách sạn bên bờ hồ Giảng Võ đưa ra các chương trình khuyến mãi giá phòng từ 250 USD kèm bộ quà tặng dát vàng.

Ngày 2/7, khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake chính thức khai trương. Sự kiện thu hút hàng trăm người tham dự, với những khách mời đặc biệt như Đại sứ Armenia Vahram Kazhoyan, Đại sứ Brunei Darussalam Vahram Kazhoyan, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Bùi Phương Nga…

Là khách sạn dát vàng từ trong ra ngoài đầu tiên tại Hà Nội, công trình này được xây dựng trong 18 tháng. Khách sạn được hoàn thành vào tháng 3/2020 với dự định phục vụ giải đua xe F1 tuy nhiên sự kiện này bị tạm hoãn do Covid-19, nên ngày khai trương cũng lùi lại.

https://viettourist.vn/wp-content/uploads/2020/07/ks-300x225.jpg

Ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, cho biết: “Đây là mốc quan trọng trong phát triển cơ sở hạ tầng của ngành du lịch. Chúng ta đã vươn tầm để có một khách sạn sang trọng, có tiếng tăm trên thế giới. Tôi tin rằng thương hiệu này sẽ tạo sức hút với khách hạng sang đến Việt Nam, đúng như định hướng của ngành du lịch là thu hút nhiều khách có chi trả cao. Nó tạo đà cho việc hút khách, góp phần vào khắc phục khủng hoảng của Covid-19, giúp tăng trưởng kinh tế”.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hòa Bình – chủ đầu tư dự án, bày tỏ: “Thế giới chưa có nước nào có tòa nhà dát vàng từ trong ra ngoài. Ở Việt Nam tiêu chuẩn cao nhất chỉ có 5 sao. Hiện nay Abu Dhabi có khách sạn 8 sao, Dubai có khách sạn 7 sao, tôi hy vọng nơi này sánh ngang với khách sạn 8 sao của Abu Dhabi”.

Trong năm 2020, khách sạn dự kiến đạt 50% công suất phòng. Ngoài dịch vụ lưu trú và tổ chức hội nghị, nơi này đón cả khách tham quan. Trước mắt, khách có thể tham quan từ tầng 1 đến tầng 4, tầng 24 với bể bơi vô cực rộng 225 m2 và đăng ký các tour thưởng thức những món ăn đặc biệt của Hà Nội.

Khách sạn có 360 phòng, 120 nghìn m2 mặt ngoài được phủ vàng, diện tích mỗi sàn 1.200 m2 với nhiều vật dụng dát vàng ở các điểm nhấn quan trọng… Theo chủ đầu tư, công trình này có vốn đầu tư hơn 100 triệu USD.

 

 




Bài xem nhiều