Du lịch phượng hoàng cổ trấn bằng đường bay

07/05/2019 08:23 +07 - Lượt xem: 14957

Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn trong vài năm gần đây trở thành điểm đến được yêu thích của du khách Việt. Bên cạnh tour đường bộ, tour mới bằng đường bay thẳng của hãng hàng không Vietjet từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh sẽ rút ngắn thời gian di chuyển, tạo điều kiện cho du khách có nhiều thời gian khám phá một thắng cảnh được ví như “Thiên đường nơi hạ giới” tại Trung Quốc.

Hình ảnh có liên quan

Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc với vô số cảnh đẹp “thần tiên”: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên trái đất”. Những cột núi đá cao vút có niên đại lên tới hàng triệu năm. Tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Trương Gia Giới có tới hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa, có cột cao tới 800 m. Giữa các cột đá và khe núi là các hang động, dòng suối, những rừng cây nguyên sinh, nơi cư trú của nhiều loài cây ôn đới.

Kết quả hình ảnh cho phượng hoàng cổ trấn

Phượng Hoàng là một thị trấn cổ nằm ở huyện Phượng Hoàng, phía Tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây được xây dựng bên dòng Đà Giang hơn 1.000 năm trước nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng của nghìn xưa để lại. Khi màn đêm buông xuống, Phượng Hoàng cổ trấn trở nên lung linh huyền ảo như tìm về hào quang của 1.300 năm trước. Cả một khúc sông Đà Giang rực rỡ trong ánh đèn lồng, những ngôi nhà bên sông thêm sắc màu, tô điểm cho không gian cổ kính nên thơ.

 

Quý khách tham khảo tour đường bay thẳng của Viettoursit:

Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn 4 ngày 3 đêm bay thẳng hãng Vietjet chỉ từ 9,5 triệu đồng

Tour Hà Nội – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới 5 ngày 4 đêm bay thẳng hãng Vietjet chỉ từ 11,5 triệu đồng.

 
Bài xem nhiều