Check-in chốn bồng lai tiên cảnh duy nhất ở Quảng Bình

27/02/2018 16:33 +07 - Lượt xem: 28821
      Nằm gần danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng, suối Nước Moọc có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng, đi kèm là những trải nghiệm hấp dẫn. Cùng khám phá chốn bồng lai tiên cảnh phủ một màu xanh ngát này nhé!

1. Thời điểm nên du lịch Suối nước Moọc

Du lịch suối nước Moọc bạn có thể đi vào mọi thời điểm trong năm. Nhưng để có chuyến đi an toàn, vui vẻ thì các bạn nên thực hiện chuyến du lịch suối nước Moọc vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 5. Đây được xem là thời điểm du lịch suối nước Moọc lý tưởng nhất, bởi thời tiết lúc này mát mẻ, dễ chịu rất thích hợp cho việc tham quan, khám phá suối nước Moọc.

Bên cạnh đó, thời gian không nên du lịch suối nước Moọc vào khoảng tháng 6 đến tháng 8, bởi lúc này là giữa mùa hè, nắng nóng, nhiệt độ lên cao khiến bạn dễ mệt mỏi. Và từ tháng 9 đến tháng 11, lúc này thường có mưa bão xuất hiện, làm hành trình du lịch bị cản trở.

 

2. Có gì hấp dẫn ở suối nước Moọc?

Khi bước chân vào khu du lịch sinh thái suối nước Moọc bạn sẽ phải choáng ngợp bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với những hàng cây nguyên sinh to lớn, rậm rạp phủ kín những vách núi cao tạo nên một không gian thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Bên cạnh đó, du khách tới đây còn ấn tượng với những con suối trong xanh màu ngọc bích mang đầy bí ẩn.

Đi sâu vào bên trong khu rừng, dọc theo các con suối nước Moọc và dòng sông chảy, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng thảm động, thực vật vô cùng đa dạng, phong phú nơi đây, như các loài chim, các loài khỉ, voọc, chuồn chuồn, bươm bướm… và một quần thể thực vật rộng bao la, trong đó phải kể đến những loại hoa phong lan thơm ngát, nổi tiếng ở khu rừng. Đặc biệt, những cánh bướm trắng bay dập dìu đậu trên những ngọn cây, trên những khóm hoa và bay xung quanh người, khiến bạn có cảm giác giống như đang ở một “chốn thần tiên” vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, sau khi khám phá xong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của khu rừng, bạn còn được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí thú vị ở suối nước Moọc nữa như: Chèo thuyền Kayak, đua bơi, câu cá…. và đặc biệt, còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và nổi tiếng ở suối nước Moọc. Đảm bảo, sau chuyến du lịch suối nước Moọc, bạn sẽ có được rất nhiều trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ trong chuyến đi.

 

 
Bài xem nhiều